• Bài giảng Tổng quan về viễn thông - Lê Thanh Thủy

  Bài giảng Tổng quan về viễn thông - Lê Thanh Thủy

  Bài giảng Tổng quan về viễn thông - Lê Thanh Thủy với kết cấu gồm 4 chương giới thiệu những nội dung chính về mạng viễn thông, dịch vụ viễn thông và kỹ thuật viễn thông. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   186 p hueic 25/02/2017 3 0

 • Bài giảng Quy hoạch sử dụng đất đai theo FAO (1993) - Võ Thanh Phong

  Bài giảng Quy hoạch sử dụng đất đai theo FAO (1993) - Võ Thanh Phong

  Bài giảng "Quy hoạch sử dụng đất đai theo FAO (1993)" trình bày các nội dung: Định nghĩa Quy hoạch sử dụng đất, các bước thực hiện theo FAO, quy hoạch sử dụng đất đai theo FAO. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   25 p hueic 21/01/2017 2 0

 • Bài giảng Cơ kỹ thuật: Cơ cấu phẳng toàn khớp thấp - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Cơ cấu phẳng toàn khớp thấp - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Chương 3 - Cơ cấu phẳng toàn khớp thấp trình bày về đại cương, cơ cấu 4 khâu bản lề và các biến thể, đặc điểm động học của cơ cấu 4 khâu bản lề, đặc điểm động học của các biến thể, góc áp lực, ứng dụng của cơ cấu nhiều thanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   23 p hueic 20/01/2017 4 0

 • Bài giảng Cơ kỹ thuật: Cân bằng máy - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Cân bằng máy - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Chương 2 - Cân bằng máy trình bày mục đích và nội dung cân bằng máy, cân bằng khâu quay, cân bằng cơ cấu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm vững nội dung chi tiết. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như nâng cao kiến thức của mình.

   17 p hueic 20/01/2017 2 0

 • Bài giảng Cơ kỹ thuật: Đơn vị hiệu suất công và năng lượng - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Đơn vị hiệu suất công và năng lượng - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Đơn vị hiệu suất công và năng lượng - Ths. Trương Quang Trường cung cấp đến các bạn những nội dung kiến thức về đơn vị, hiệu suất, công, công suất, bảo toàn năng lượng. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập học phần này. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   30 p hueic 20/01/2017 2 0

 • Bài giảng Cơ kỹ thuật: Ma sát trong kỹ thuật cơ khí - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật: Ma sát trong kỹ thuật cơ khí - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật "Chương 1 - Ma sát trong kỹ thuật cơ khí" được trình bày với các nội dung như: Đại cương về ma sát, ma sát trên khớp tịnh tiến, ma sát trên khớp quay, ma sát lăn, truyền động ma sát. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   39 p hueic 20/01/2017 1 0

 • Bài giảng Cơ kỹ thuật Chương 4: Cơ cấu bánh răng - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật Chương 4: Cơ cấu bánh răng - ThS. Trương Quang Trường

  Bài giảng Cơ kỹ thuật Chương 4: Cơ cấu bánh răng trình bày đại cương về truyền động bánh răng, các thông số hình học cơ bản của bánh răng thân khai tiêu chuẩn, đường ăn khớp – cung ăn khớp – hệ số trùng khớp, sự trượt của các răng, những phương pháp chế tạo bánh răng thân khai, bánh răng trụ tròn răng nghiêng, phân tích lực trên bánh răng...

   47 p hueic 20/01/2017 1 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Giới thiệu môn học - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Giới thiệu môn học - ThS. Hà Duy Hưng

  Nội dung bài giảng "Vật liệu và linh kiện điện tử" cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể mô hình hóa và phân tích các mạch điện tử liên quan đến tất cả các chuyên ngành của khoa Điện – điện tử. Cụ thể gồm: Sự dẫn điện trong kim loại – điện trở, vật liệu điện môi – tụ điện, vật liệu từ - cuộn dây, chất...

   11 p hueic 29/12/2016 7 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 1 - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 1 - ThS. Hà Duy Hưng

  Chương 1 "Điện trở", những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Các loại vật liệu điện, điện trở của dây dẫn điện, định luật Ohm và định nghĩa điện trở, cấu tạo điện trở, phân loại điện trở, các kiểu ghép điện trở, ứng dụng điện trở. Mời tham khảo.

   46 p hueic 29/12/2016 6 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 2 - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 2 - ThS. Hà Duy Hưng

  Chương 2 cung cấp kiến thức cơ bản về tụ điện. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Cấu tạo tụ điện, điện dung, đặc tính của tụ điện đối với dòng điện một chiều, phân loại tụ điện, đặc tính của tụ đối với dòng điện xoay chiều, các kiểu ghép tụ điện, các ứng dụng của tụ điện. Mời tham khảo.

   27 p hueic 29/12/2016 1 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 3 - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 3 - ThS. Hà Duy Hưng

  Chương 3 - Vật liệu điện từ - cuộn dây. Những nội dung chính trong chương 3 gồm có: Cơ sở từ học, cuộn dây, đặc tính đối với dòng điện xoay chiều, các cách ghép cuộn dây, bộ biến áp, ứng dụng của cuộn dây,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   70 p hueic 29/12/2016 1 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 4 - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Chương 4 - ThS. Hà Duy Hưng

  Chương 4 "Chất bán dẫn điện - Diode bán dẫn", chương này trình bày những nội dung chính sau đây: Chất bán dẫn điện, diod bán dẫn, ứng dụng của diode, các loại diode khác. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   55 p hueic 29/12/2016 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số