Bài giảng Kỹ thuật lạnh do ThS. Trần Thế Truyền biên soạn nhằm mục đích cung cấp tài liệu hữu ích cho giáo viên, sinh viên chuyên nghành điện lạnh. Tài liệu gồm có chương. Chương 1 giới thiệu về lý thuyết cơ sở về kỹ thuật điện lạnh. Chương 2 trình bày cơ sở về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm là nội dung được đề cập đến trong chương 3. Chương 4 được dành để bàn luận đến lý thuyết cơ sở về kỹ thuật làm lạnh đông thực phẩm. Nội dung của chương 5 đề cập đến kỹ thuật bảo quản thực phẩm đã lạnh đông. Chương cuối cùng, chương 6, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn đọc về tan giá và làm ấm thực phẩm. Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết nội dung.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.