Ebook Sinh thái học và bảo vệ môi trường: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái. TS. Lê Thị Hiền Thảo

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách trình bày đánh giá tác động môi trường, hệ thống quan trắc chất lượng môi trường các biện pháp bảo vệ và quản lý môi trường. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp người học nắm được những kiến thức cơ bản: ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước, ô nhiễm và bảo vệ khí quyển, ô nhiễm và bảo vệ môi trường đất; chất phóng xạ và ô nhiễm môi trường. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh về môi trường và cán bộ nghiên cứu khoa học của các ngành khác có quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo.