Giáo trình công nghệ kim loại: phần 2 gia công cắt gọt kim loại - Học viện kỹ thuật quân sự

Giáo trình "Công nghệ kim loại" - Phần gia công kim loại bằng cắt gọt được biên soạn theo chương trình môn học công nghệ kim loại dành cho học viên gốc ngành cơ khí học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy cũng như sinh viên đại học và cao đẳng ngành cơ khí trong và ngoài Quân đội. So với giáo trình cùng tên biên soạn trước, lần biên soạn này có thêm các nội dung mới và phù hợp tiêu chuẩn và tính thực tiễn của môn học. Giáo trình gồm hai phần chính: Phần I trình bày những khái niệm cơ bản về quá trình cắt và các hiện tượng vật lý khi cắt, phần II trình bày các phương pháp gia công. Mời bạn đọc tham khảo.