Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Kỹ năng làm bánh Âu Phần 1, Kỹ năng làm bánh Âu, Kỹ năng nghề du lịch, Kỹ năng tổ chức bếp, Kỹ năng vệ sinh thực phẩm, Làm bánh mỳ
94 p tailieu_hueic 30/05/2014 271 3
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng...
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng...
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn nhỏ: Phần 1
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn nhỏ: Phần 2