• Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2 trình bày quy trình và trách nhiệm liên quan tới vận chuyển hành khách, hướng dẫn viên và việc thu xếp khách sạn; hướng dẫn tham quan, kỹ năng lãnh đạo của hướng dẫn viên du lịch khi điều khiển tour, giải quyết khó khăn, tai họa của khách du lịch; kết thúc chuyến...

     101 p hueic 30/05/2014 149 7

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1 trình bày các nội dung về chuẩn bị làm việc, xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp; các công việc và trách nhiệm chung của hướng dẫn viên; thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh và kiểm dịch; chuẩn bị cho một tour du lịch cụ thể. Đây là tài liệu học tập và tham...

     74 p hueic 30/05/2014 188 7

  • Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II trình bày về điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển của du lịch, các loại hình du lịch, các lĩnh vực kinh doanh và các loại hình dịch vụ của ngành du lịch. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Du lịch.

     70 p hueic 30/05/2014 236 7

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2 trình bày hệ thống phân phối toàn cầu, hệ thống phần mềm dùng cho hãng lữ hành, trang web của các nhà cung cấp, nhiệm vụ cơ bản của hãng lữ hành và đại lý lữ hành, chăm sóc khách hàng, kết thúc làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những...

     119 p hueic 30/05/2014 169 6

  • Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Nội dung của Du lịch sinh thái: Phần 1 do GS. TSKH. Lê Huy Bá (chủ biên) thực hiện nhằm giới thiệu các quy luật tương tác trong một hệ sinh thái, tính đa dạng sinh học, cơ sở sinh thái môi trường, sinh thái cảnh quan và một số loại hình sinh thái đặc thù. Mời bạn đọc tham khảo.

     213 p hueic 30/05/2014 227 6

  • Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng

    Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng

    Kinh doanh khách sạn du lịch là một ngành phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, nó đã khẳng định được chỗ đứng và vai trò trong nền kinh tế quốc dân. Trong kinh doanh khách sạn, hoạt động kinh doanh lưu trú là một trong những hoạt động chủ đạo, đóng vai trò quan trọng và mang lại doanh thu chính cho khách sạn.Để tạo điều kiện thuận lợi...

     206 p hueic 03/12/2013 245 5

  • Giáo trình du lịch và môi trường

    Giáo trình du lịch và môi trường

    Những quan niệm về du lịch từ xa xưa trong lịch sử nhân loại, du lịch đã được ghi nhận như một sở thích, một hoạt động nghỉ ngơi tích cực của con người. Ngày nay du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống văn hoá-xã hội và đang phát triển mạnh mẽ thành một ngành kinh tế mũi nhọn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

     110 p hueic 03/12/2013 262 5

  • Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I trình bày các khái niệm cơ bản về du lịch, lịch sử hình thành và phát triển của du lịch thế giới và Việt Nam, vai trò của du lịch đối với nền kinh tế xã hội. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Du lịch.

     49 p hueic 30/05/2014 193 5

  • Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1 trình bày các kỹ năng chuẩn bị làm việc, kỹ năng chuẩn bị nhà hàng, cách thức chăm sóc khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.

     97 p hueic 30/05/2014 159 5

  • Bài Giảng Quản Trị Du lịch - Đại học Mở TP. HCM

    Bài Giảng Quản Trị Du lịch - Đại học Mở TP. HCM

    Cùng nắm kiến thức trong bài giảng Quản trị du lịch thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 mở đầu, chương 2 giới thiệu tổng quan về resort, chương 3 công tác hoạch định & quy trình đầu tư xây dựng resort, chương 4 các dịch vụ trong resort, chương 5 quản lý hoạt động lưu trú trong resort, chương 6 quản lý hoạt động ăn uống trong...

     108 p hueic 09/07/2014 203 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 3 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 3 - Nguyễn Sơn Tùng

    Dưới đây là chương 3: Những kỹ năng kiến thức phục vụ khách hàng thuộc bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng trình bày về vấn đề quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách, chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar, bưng bê và thu dọn, phục vụ rượu vang và các đồ uống có cồn.

     48 p hueic 16/09/2014 156 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 1 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 1 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 1: Tổng quan về nhà hàng với mục tiêu giúp học viên biết được lịch sử hình thành của nhà hàng, mắm bắt được tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới, biết được cơ cấu tổ chức của một nhà hàng hiện đại.

     31 p hueic 16/09/2014 169 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số