• Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2 trình bày quy trình và trách nhiệm liên quan tới vận chuyển hành khách, hướng dẫn viên và việc thu xếp khách sạn; hướng dẫn tham quan, kỹ năng lãnh đạo của hướng dẫn viên du lịch khi điều khiển tour, giải quyết khó khăn, tai họa của khách du lịch; kết thúc chuyến...

     101 p hueic 30/05/2014 197 7

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1 trình bày các nội dung về chuẩn bị làm việc, xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp; các công việc và trách nhiệm chung của hướng dẫn viên; thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh và kiểm dịch; chuẩn bị cho một tour du lịch cụ thể. Đây là tài liệu học tập và tham...

     74 p hueic 30/05/2014 241 7

  • Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần II trình bày về điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển của du lịch, các loại hình du lịch, các lĩnh vực kinh doanh và các loại hình dịch vụ của ngành du lịch. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Du lịch.

     70 p hueic 30/05/2014 295 7

  • Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Nội dung của Du lịch sinh thái: Phần 1 do GS. TSKH. Lê Huy Bá (chủ biên) thực hiện nhằm giới thiệu các quy luật tương tác trong một hệ sinh thái, tính đa dạng sinh học, cơ sở sinh thái môi trường, sinh thái cảnh quan và một số loại hình sinh thái đặc thù. Mời bạn đọc tham khảo.

     213 p hueic 30/05/2014 315 6

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2 trình bày hệ thống phân phối toàn cầu, hệ thống phần mềm dùng cho hãng lữ hành, trang web của các nhà cung cấp, nhiệm vụ cơ bản của hãng lữ hành và đại lý lữ hành, chăm sóc khách hàng, kết thúc làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những...

     119 p hueic 30/05/2014 216 6

  • Giáo trình du lịch và môi trường

    Giáo trình du lịch và môi trường

    Những quan niệm về du lịch từ xa xưa trong lịch sử nhân loại, du lịch đã được ghi nhận như một sở thích, một hoạt động nghỉ ngơi tích cực của con người. Ngày nay du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống văn hoá-xã hội và đang phát triển mạnh mẽ thành một ngành kinh tế mũi nhọn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

     110 p hueic 03/12/2013 355 5

  • Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng

    Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng

    Kinh doanh khách sạn du lịch là một ngành phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, nó đã khẳng định được chỗ đứng và vai trò trong nền kinh tế quốc dân. Trong kinh doanh khách sạn, hoạt động kinh doanh lưu trú là một trong những hoạt động chủ đạo, đóng vai trò quan trọng và mang lại doanh thu chính cho khách sạn.Để tạo điều kiện thuận lợi...

     206 p hueic 03/12/2013 346 5

  • Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I – GV. Phạm Trọng Lê Nghĩa

    Bài giảng môn Tổng quan du lịch: Phần I trình bày các khái niệm cơ bản về du lịch, lịch sử hình thành và phát triển của du lịch thế giới và Việt Nam, vai trò của du lịch đối với nền kinh tế xã hội. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Du lịch.

     49 p hueic 30/05/2014 263 5

  • Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1 trình bày các kỹ năng chuẩn bị làm việc, kỹ năng chuẩn bị nhà hàng, cách thức chăm sóc khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.

     97 p hueic 30/05/2014 208 5

  • Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2

    Ebook "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2" sau đây trình bày về: tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cần thiết.

     234 p hueic 25/02/2016 243 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 2 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 2 - Nguyễn Sơn Tùng

    Nhằm giúp các bạn sinh viên và các giảng viên có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập và giảng dạy. Dưới đây là bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 2: Các công việc chuẩn bị trình bày về vai trò của bạn trong ngành du lịch, vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị, sắp đặt và chuẩn bị phục vụ.

     30 p hueic 16/09/2014 277 4

  • LUẬN VĂN: Tiềm năng du lịch và phương hướng , biện pháp phát triển du lịch tỉnh Hải Dương

    LUẬN VĂN: Tiềm năng du lịch và phương hướng , biện pháp phát triển du lịch tỉnh Hải Dương

    Du lịch từ lâu vẫn được hiểu là nghỉ ngơi, tham quan giải trí. Nhưng trên thực tế, du lịch có một hình ảnh năng động hơn, hình ảnh một ngành kinh doanh mới, có hiệu quả và ngày càng phát triển trên mỗi quốc gia. Bước sang thế kỷ 21, thế kỷ của dịch vụ, tin học và nền kinh tế tri thức, thì du lịch ngày càng trở nên quan trọng và góp phần vào...

     54 p hueic 03/12/2013 253 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số