• Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 2 trình bày quy trình và trách nhiệm liên quan tới vận chuyển hành khách, hướng dẫn viên và việc thu xếp khách sạn; hướng dẫn tham quan, kỹ năng lãnh đạo của hướng dẫn viên du lịch khi điều khiển tour, giải quyết khó khăn, tai họa của khách du lịch; kết thúc chuyến...

     101 p hueic 30/05/2014 138 7

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1 trình bày các nội dung về chuẩn bị làm việc, xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp; các công việc và trách nhiệm chung của hướng dẫn viên; thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh và kiểm dịch; chuẩn bị cho một tour du lịch cụ thể. Đây là tài liệu học tập và tham...

     74 p hueic 30/05/2014 172 7

  • Ebook Cẩm nang tiếng Anh

    Ebook Cẩm nang tiếng Anh

    Cuốn Cẩm nang tiếng Anh sau đây cung cấp cho bạn đọc các kiến thức hữu ích như phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, ngữ pháp tiếng Anh, kinh nghiệm học tiếng Anh, các kinh nghiệm luyện các kỹ năng tiếng Anh như luyện nói, luyện nghe, luyện viết,... Đây là cuốn cẩm nang tổng hợp cần thiết dành cho những ai đang học tiếng Anh và yêu thích ngôn ngữ này.

     187 p hueic 24/04/2015 168 7

  • Ngữ pháp TOEFL

    Ngữ pháp TOEFL

    SUBJECT có thể là một động từ nguyên thể, một VERB_ING, một đại từ, song nhiều nhất vẫn là một danh từ. Chúng bao giờ cũng đứng ở đầu câu, làm chủ ngữ và quyết định việc chia động từ. Vì là danh từ nên chúng liên quan đến những vấn đề sau. Tuy nhiên đứng trước một V- ing làm tân ngữ thì dạng của đại từ và danh từ sẽ là sở hữu.

     139 p hueic 03/12/2013 125 6

  • Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Du lịch sinh thái: Phần 1 - GS. TSKH. Lê Huy Bá

    Nội dung của Du lịch sinh thái: Phần 1 do GS. TSKH. Lê Huy Bá (chủ biên) thực hiện nhằm giới thiệu các quy luật tương tác trong một hệ sinh thái, tính đa dạng sinh học, cơ sở sinh thái môi trường, sinh thái cảnh quan và một số loại hình sinh thái đặc thù. Mời bạn đọc tham khảo.

     213 p hueic 30/05/2014 219 6

  • Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh - Lê Văn Sự

    Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh - Lê Văn Sự

    Cuốn sách Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho sinh viên đang theo học Tiếng Anh tại các trường Sư phạm và những ai sẽ tham gia giảng dạy Tiếng Anh. Nội dung bao gồm những trọng tâm sau đây: Lịch sử các phương pháp giảng dạy khác nhau, những ưu khuyết điểm của chúng; sự hiểu biết về các phương pháp dạy 4 kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng cần...

     126 p hueic 10/07/2014 178 6

  • 301 câu đàm thoại tiếng Hoa - Phần 1 - Trương Văn Giới & Lê Khắc Kiều Lục

    301 câu đàm thoại tiếng Hoa - Phần 1 - Trương Văn Giới & Lê Khắc Kiều Lục

    301 câu đàm thoại tiếng Hoa phần 1 này bao gồm 25 bài. Cuốn sách gồm 40 bài và bài ôn tập nhưng đã đề cập đến nhiều đề tài giao tiếp thông thường trong đời sống, ngôn ngữ ngắn gọn, trong sáng, mang tính khẩu ngữ rất cao được dùng làm tài liệu dạy và học tiếng Hoa giai đoạn cơ sở. Ngoài ra, cuốn sách có thêm một phần giới thiệu ngữ âm...

     198 p hueic 10/07/2014 325 6

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 2 trình bày hệ thống phân phối toàn cầu, hệ thống phần mềm dùng cho hãng lữ hành, trang web của các nhà cung cấp, nhiệm vụ cơ bản của hãng lữ hành và đại lý lữ hành, chăm sóc khách hàng, kết thúc làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những...

     119 p hueic 30/05/2014 159 6

  • Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1

    Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1 trình bày các kỹ năng chuẩn bị làm việc, kỹ năng chuẩn bị nhà hàng, cách thức chăm sóc khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.

     97 p hueic 30/05/2014 150 5

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành - Phần 1 trình bày kiến thức về du lịch và lữ hành, kỹ năng chuẩn bị làm việc, an toàn và an ninh, làm việc tại văn phòng, kỹ năng sử dụng điện thoại, hiểu biết và sử dụng máy tính. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những người đang hoạt động trong...

     123 p hueic 30/05/2014 164 4

  • Ebook Cẩm nang từ nối sử dụng trong tiếng Anh: Phần 2 - ThS. Trần Ngọc Dương, Nguyễn Quốc Khánh

    Ebook Cẩm nang từ nối sử dụng trong tiếng Anh: Phần 2 - ThS. Trần Ngọc Dương, Nguyễn Quốc Khánh

    Ebook Cẩm nang từ nối sử dụng trong tiếng Anh: Phần 2 được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được cách sử dụng từ nối phụ thuộc giới thiệu mệnh đề trạng ngữ như mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian, nơi chốn, so sánh, nguyên nhân, mục đích, kết quả, điều kiện, ý nhượng bộ.

     81 p hueic 28/09/2015 170 4

  • Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2

    Ebook "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn: Phần 2" sau đây trình bày về: tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cần thiết.

     234 p hueic 25/02/2016 181 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số