• Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 3 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 3 - Nguyễn Sơn Tùng

    Dưới đây là chương 3: Những kỹ năng kiến thức phục vụ khách hàng thuộc bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng trình bày về vấn đề quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách, chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar, bưng bê và thu dọn, phục vụ rượu vang và các đồ uống có cồn.

     48 p hueic 16/09/2014 149 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 1 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 1 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 1: Tổng quan về nhà hàng với mục tiêu giúp học viên biết được lịch sử hình thành của nhà hàng, mắm bắt được tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới, biết được cơ cấu tổ chức của một nhà hàng hiện đại.

     31 p hueic 16/09/2014 160 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 5 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 5 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 5: Tầm quan trọng của thực đơn - cách thiết kế thực đơn trình bày về các yếu tố liên quan đến việc thiết kế thực đơn, phương pháp và nguyên tắc thiết kế thực đơn, phân loại thực đơn, vai trò của thực đơn, các bữa ăn trong ngày, tính chất các loại tiệc. Tham khảo tài liệu này...

     60 p hueic 16/09/2014 164 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 7 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 7 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 7: Rượu vang trang bị cho sinh viên kiến thức về phân loại rượu vang và lịch sử hình thành, cách đọc nhãn chai rượu vang, các thành phần cấu tạo nên rượu vang, rượu vang và các món ăn, văn hóa rượu vang. Hãy tham khảo tài liệu này để quá trình học tập và giảng dạy được thuận lợi.

     30 p hueic 16/09/2014 157 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 4 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 4 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 4: Quản lý kho nhà hàng - Bar trình bày về lập kế hoạch mua và dự trữ thực phẩm và thức uống, tổ chức nhập hàng hoá nguyên vật liệu, tổ chức lưu trữ và bảo quản hàng hoá nguyên vật liệu trong kho,... Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết môn học.

     20 p hueic 16/09/2014 170 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 2 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 2 - Nguyễn Sơn Tùng

    Nhằm giúp các bạn sinh viên và các giảng viên có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập và giảng dạy. Dưới đây là bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 2: Các công việc chuẩn bị trình bày về vai trò của bạn trong ngành du lịch, vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị, sắp đặt và chuẩn bị phục vụ.

     30 p hueic 16/09/2014 174 4

  • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 6 - Nguyễn Sơn Tùng

    Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 6 - Nguyễn Sơn Tùng

    Chương 6: Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - Bar thuộc bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng trình bày về thiết kế – tổ chức công việc trong nhà hàng - bar, công tác quản lý nhân sự cho nhà hàng - bar, các chính sách tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng bar. Tài liệu này giúp ích cho quá trình học tập và giảng dạy.

     37 p hueic 16/09/2014 145 3

  • Bài giảng Khái quát về địa lý du lịch thế giới

    Bài giảng Khái quát về địa lý du lịch thế giới

    Bài giảng Khái quát về địa lý du lịch thế giới nhằm trình bày về các vùng du lịch trên thế giới, xu hướng phát triển du lịch trên thế giới, lượng khách du lịch quốc tế theo vùng, thời gian đi du lịch trong năm. Tham khảo tài liệu để nắm bắt thông tin chi tiết và học tập tốt hơn.

     29 p hueic 27/06/2015 583 3

  • Bài giảng Tài nguyên du lịch

    Bài giảng Tài nguyên du lịch

    Bài giảng Tài nguyên du lịch có nội dung trình bày các vấn đề như: Tài nguyên du lịch thiên nhiên như địa hình, khí hậu, nguồn nước, thực và động vật, các di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc các lễ hội, các đối tượng gắn với các yếu tố dân tộc học. Mời các bạn tham khảo để mở rộng hiểu biết.

     28 p hueic 27/06/2015 230 3

  • Bài giảng Địa lý du lịch tổ chức lãnh thổ du lịch

    Bài giảng Địa lý du lịch tổ chức lãnh thổ du lịch

    Bài giảng Địa lý du lịch tổ chức lãnh thổ du lịch nhằm trình bày về tổ chức không gian lãnh thổ du lịch, khái quát về lãnh thổ du lịch, hệ thống lãnh thổ du lịch, cụm tương hỗ phát triển du lịch. Mời các bạn tham khảo để học tập hiệu quả hơn.

     30 p hueic 27/06/2015 281 2

  • Bài giảng Điều tra & đánh giá tài nguyên du lịch

    Bài giảng Điều tra & đánh giá tài nguyên du lịch

    Bài giảng Điều tra & đánh giá tài nguyên du lịch nhằm trình bày về: Cơ sở quan trọng để tiến hành phát triển, bảo tồn, tôn tạo và khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên, cơ sở để các cơ quan quản lý nhà nước ban hành chính sách hợp lý. Cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt thông tin hữu ích.

     27 p hueic 27/06/2015 170 2

  • Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Bài 2 - Giao tiếp với khách du lịch

    Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Bài 2 - Giao tiếp với khách du lịch

    Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Bài 2 - Giao tiếp với khách du lịch giới thiệu tới các bạn những nội dung về xây dựng mối quan hệ tốt; giao tiếp với khách; giao tiếp đa văn hóa; xử lý phàn nàn của khách du lịch.

     52 p hueic 28/10/2016 151 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số