• Bài giảng Hệ thống điều hòa không khí

  Bài giảng Hệ thống điều hòa không khí

  Bài giảng Hệ thống điều hòa không khí trình bày các nội dung chính: khái quát các điều khiển, điều khiển nhiệt độ, điều khiển tuần hoàn không khí, lọc và làm sạch không khí, các chức năng, các kiểu hoạt động của cánh điều tiết, chu kỳ làm lạnh, chu trình làm lạnh, hệ thống làm lạnh, máy nén, ly hợp từ, giàn nóng,... Đây là tài liệu học...

   83 p hueic 30/01/2015 287 8

 • Bài giảng Tự động hóa hệ thống lạnh - ThS. Nguyễn Duy Tuệ

  Bài giảng Tự động hóa hệ thống lạnh - ThS. Nguyễn Duy Tuệ

  Bài giảng Tự động hóa hệ thống lạnh do ThS. Nguyễn Duy Tuệ thực hiện. Nội dung bài giảng gồm bài 1 mở đầu, bài 2 một số khí cụ điện trong kỹ thuật lạnh, bài 3 các phương pháp khởi động máy nén, bài 4 tự động hóa thiết bị bay hơi và bài 5 tự động hóa thiết bị ngưng tụ.

   148 p hueic 30/01/2015 219 5

 • Bài giảng Thiết bị sử dụng điện: Hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí

  Bài giảng Thiết bị sử dụng điện: Hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí

  Bài giảng này giới thiệu vắn tắt về những đặc điểm chính của hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa không khí. Nội dung chính của bài giảng gồm: Giới thiệu về điều hoà không khí và làm lạnh, các dạng điều hòa không khí và làm lạnh, đánh giá điều hòa không khí và làm lạnh, các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả,... Mời các bạn...

   21 p hueic 06/10/2015 251 4

 • Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 4 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 4 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 4 trình bày các nội dung cơ bản của phần truyền nhiệt, bao gồm các dạng trao đổi nhiệt cơ bản, những khái niệm cơ bản của dẫn nhiệt, hệ số dẫn nhiệt, phương trình vi phân dẫn nhiệt, điều kiện đơn trị, giải bài toán dẫn nhiệt, dẫn điện ổn định khi không có nguồn nhiệt bên trong và các nội dung khác.

   41 p hueic 30/01/2015 220 3

 • Bài giảng Khóa học cơ bản về Điều hòa không khí

  Bài giảng Khóa học cơ bản về Điều hòa không khí

  Bài giảng Khóa học cơ bản về Điều hòa không khí với mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn: Hiểu khái niệm cơ bản về hệ thống ĐHKK, làm quen với dãy sản phẩm của Daikin. Nội dung bài giảng trình bày về khái niệm ĐHKK, chu trình lạnh cơ bản, tính chất vật lý của ĐHKK và những kiến thức co bản khác về ĐHKK. Mời bạn đọc tham khảo.

   78 p hueic 16/08/2015 167 3

 • Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 2 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 2 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 2 trình bày các phương pháp tiếp cận của nhiệt động kỹ thuật như môi chất và hệ nhiệt động - phương pháp thu nhỏ phạm vi khảo sát, các thông số trạng thái của môi chất, các quá trình nhiệt động, các chu trình nhiệt động.

   36 p hueic 30/01/2015 375 3

 • Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 3 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 3 - Lê Anh Sơn

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt: Chương 3 trình bày các chu kì nhiệt động như định nghĩa chu kì nhiệt động, thuận chiều và ngược chiều, công của chu kì, biểu thức của Execgi, tổn thất Execgi, hiệu suất Execgi, hiệu suất nhiệt chu trình Carnot và các nội dung khác.

   41 p hueic 30/01/2015 290 3

 • Bài giảng Chapter 1: Introduction

  Bài giảng Chapter 1: Introduction

  Đến với "Bài giảng Chapter 1: Introduction" Student can understand the history of refrigerant. Under stand the benefits and kindsof refri ger ant Understandthe benefits and kinds of refrigerantsystem. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   55 p hueic 25/02/2016 168 2

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 6 (Bài 13) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 6 (Bài 13) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng "Năng lượng tái tạo - Chương 6 (Bài 12): Ứng dụng hiệu quả NLTT" nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật về điện gió bao gồm: Tích hợp điện gió vào lưới điện, các công nghệ mới, tiêu chuẩn về điện gió, công nghệ truyền dẫn, truyền động trực tiếp, tích trữ năng lượng trong tương lai. Mời các bạn cùng tham khảo.

   29 p hueic 22/03/2016 138 2

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 5 (Bài 11) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 5 (Bài 11) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng "Năng lượng tái tạo - Chương 5 (Bài 11): Tích trữ năng lượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về pin nhiên liệu, bộ điện phân, nhiệt động học của pin nhiên liệu, hiệu suất lý thuyết của pin nhiên liệu, đặc tính của pin nhiên liệu (lý tưởng và thực), các loại pin nhiên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   42 p hueic 22/03/2016 167 2

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 5 (Bài 10) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 5 (Bài 10) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng "Năng lượng tái tạo - Chương 5 (Bài 10): Tích trữ năng lượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về tích trữ năng lượng, hệ thống trữ năng siêu dẫn, bánh đà, các loại pin/ắc-quy, ắc-quy chì-axit, ắc-quy lithium, tiêu tụ điện (supercapacitor, ultracapacitor). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   38 p hueic 22/03/2016 157 2

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 3 (Bài 9) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 3 (Bài 9) - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng "Năng lượng tái tạo - Chương 3 (Bài 9): Năng lượng gió" cung cấp cho người học các kiến thức: Ước lượng năng lượng của tuabin gió, tính toán các đặc tính vận hành của tuabin gió, tính toán kinh tế, tác động môi trường của máy phát điện gió. Mời các bạn cùng tham khảo.

   43 p hueic 22/03/2016 175 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số