Tài liệu trình bày về các vấn đề về cấp đông thực phẩm, mục đích ý nghĩa, sự kết tinh của nước trong thực phẩm, sự biến đổi của thực phẩm trong quá trình cấp đông, thời gian làm lạnh đông thực phẩm, xử lý thực phẩm sau cấp đông, hệ thống kho cấp đông, tính nhiệt độ cấp đông, nguyên lý hệ thống lạnh, ... Mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.