• Bài giảng Độc học môi trường - ĐH Hàng hải

  Bài giảng Độc học môi trường - ĐH Hàng hải

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Độc học môi trường" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 một số vấn đề chung, chương 2 các nguyên lý của độc học, chương 3 độc học môi trường, chương 4 độc học của một số tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

   93 p hueic 24/04/2018 38 1

 • Giáo trình Đánh giá tác động môi trường - PGS.TS. Nguyễn Đình Mạnh

  Giáo trình Đánh giá tác động môi trường - PGS.TS. Nguyễn Đình Mạnh

  Mời các bạn tham khảo Giáo trình Đánh giá tác động môi trường trình bày về các chỉ thị - chỉ số môi trường và lập kế hoạch ĐTM, trình tự thực hiện đánh giá tác động môi trường, các phương pháp dùng trong ĐTM, mẫu đề cương ĐTM và một số ĐTM ở Việt Nam.

   165 p hueic 24/04/2018 34 1

 • Giáo trình Kinh tế và Quản lý môi trường - PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

  Giáo trình Kinh tế và Quản lý môi trường - PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh

  Giáo trình Kinh tế và Quản lý môi trường do PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh chủ biên biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh những kiến thức cơ bản về kinh tế học môi trường, quản lý học môi trường xem xét trên góc độ kinh tế.

   308 p hueic 24/04/2018 28 1

 • Ebook Độc học môi trường (Tập 2: Phần chuyên đề) - Lê Huy Bá (chủ biên)

  Ebook Độc học môi trường (Tập 2: Phần chuyên đề) - Lê Huy Bá (chủ biên)

  Độc học môi trường Tập 2 gồm 23 chương trình bày tổng quát về độc học môi trường, độc học môi trường Dioxin, khả năng hấp thụ, ảnh hưởng của kim loại nặng đến quá trình sinh trưởng của thực vật, độc học môi trường Cadmium, độc học môi trường của chì, độc học thủy ngân,... quản lý sự cố độc hại, độc học môi trường bệnh...

   1099 p hueic 24/04/2018 37 1

 • Giáo trình Độc học, môi trường và sức khỏe con người - Trịnh Thị Thanh

  Giáo trình Độc học, môi trường và sức khỏe con người - Trịnh Thị Thanh

  Nội dung của giáo trình được thể hiện qua 6 chương: Chương 1 - Một số khái niệm về độc học, môi trường và sức khoẻ con người; Chương 2 - Các dạng độc chất; chương 3 - Sự hấp thụ, phân bố và đào thải; chương 4 - Các yếu tố ảnh hưởng đến độc tính; chương 5 - Đánh giá độ an toàn; chương 6 - Đánh giá nguy cơ của độc chất; chương 7 -...

   164 p hueic 24/04/2018 21 1

 • Ebook Giáo trình Sinh thái học nông nghiệp - PGS. TS Trần Đức Viên (Chủ biên)

  Ebook Giáo trình Sinh thái học nông nghiệp - PGS. TS Trần Đức Viên (Chủ biên)

  Giáo trình Sinh thái học nông nghiệp ra mắt bạn đọc với mục đích góp phần xây dựng những cơ sở khoa học cho định hướng phát triển nông nghiệp sinh thái nông nghiệp bền vững. Mục tiêu cụ thể của cuốn giáo trình này là cung cấp cho các thầy, cô giáo và các giáo sinh của các trường Cao đẳng Sư phạm trong cả nước những kiến thức về Sinh thái...

   213 p hueic 24/04/2018 19 1

 • Bài giảng môn Động hóa học - Phạm Hữu Hùng (ĐH Sư Phạm Đà Nẵng)

  Bài giảng môn Động hóa học - Phạm Hữu Hùng (ĐH Sư Phạm Đà Nẵng)

  Với kết cấu nội dung gồm 6 chương, bài giảng môn "Động hóa học" giới thiệu đến các bạn những nội dung về những khái niệm và qui luật cơ bản, động hóa học của phản ứng đồng thể có bậc đơn giản, lý thuyết các quá trình sơ cấp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   57 p hueic 28/02/2018 36 1

 • Giáo trình Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại: Phần 1 - PGS.TS. Trịnh Thị Thanh

  Giáo trình Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại: Phần 1 - PGS.TS. Trịnh Thị Thanh

  Giáo trình "Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại" do PGS.TS. Trịnh Thị Thanh biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phân loại chất thải rắn theo nhóm biện pháp xử lý, các nguyên tắc, các cơ chế cũng như các biện pháp xử lý chất thải rắn nguy hại. Phần 1 cuốn giáo trình trình bày các nội dung từ chương 1 đến chương 7....

   71 p hueic 31/01/2018 51 1

 • Giáo trình Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại: Phần 2 - PGS.TS. Trịnh Thị Thanh

  Giáo trình Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại: Phần 2 - PGS.TS. Trịnh Thị Thanh

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại" do PGS.TS. Trịnh Thị Thanh biên soạn, phàn 2 trình bày các nội dung: Thu hồi và tái chế chất thải rắn nguy hại, một số ví dụ ứng dụng xử lý chất thải rắn nguy hại tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   90 p hueic 31/01/2018 48 1

 • Bài giảng Khí tượng biển: Phần 1

  Bài giảng Khí tượng biển: Phần 1

  Phần 1 tập bài giảng "Khí tượng biển" do các cán bộ giảng viên trường ĐH Thủy lợi biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về khí tượng và khí tượng biển, bức xạ trong khí quyển, cơ sở động lực học khí quyển. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   136 p hueic 31/01/2018 57 1

 • Bài giảng Khí tượng biển: Phần 2

  Bài giảng Khí tượng biển: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 tập bài giảng giới thiệu tới người đọc các kiến thức về hoàn lưu khí quyển, tương tác biển - khí quyển, thời tiết biển Đông, khí hậu biển Đông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   133 p hueic 31/01/2018 39 1

 • Giáo trình Thực hành phân tích công nghiệp 3 (hệ Cao đẳng và Trung cấp): Phần 1

  Giáo trình Thực hành phân tích công nghiệp 3 (hệ Cao đẳng và Trung cấp): Phần 1

  Giáo trình Thực hành phân tích công nghiệp 3 (hệ Cao đẳng và Trung cấp): Phần 1 với nội dung phân tích các chỉ tiêu nước. Nội dung phần này sẽ giúp học viên xác định được độ màu, độ pH, độ acid,...các thành phần của nước.

   43 p hueic 31/12/2017 53 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số