• Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 1

  Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 1

  Tài liệu "Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh" chuyên về tự động hóa ngôi nhà sẽ khiến ngôi nhà với hệ thống tự động hóa không còn là niềm mơ ước. Bạn có thể: Điều khiển nhiệt độ trong nhà, Lắp đặt camera quan sát, Tivi không dây trong toàn bộ ngôi nhà, Lắp đặt thiết bị tự động đóng cửa.... Mời các bạn cùng tham khảo để...

   79 p hueic 28/12/2020 11 0

 • Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2

  Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2

  Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung về tự động hóa hệ thống tưới nước, quan sát từ xa: Giám sát trẻ em và thú nuôi từ nơi làm việc, lắp đặt cửa ra vào không cần khóa, nối kết với địa chỉ giải trí ưa thích trên Internet, tạo ra ảo giác có người ở nhà: Kiểm soát trong những ngày nghỉ....

   88 p hueic 28/12/2020 11 0

 • Bài giảng Tự động hóa thủy khí

  Bài giảng Tự động hóa thủy khí

  Bài giảng Tự động hóa thủy khí do Bùi Tuấn Anh biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức khái quát về các phần tử phần tử hệ thống tự động hóa thủy khí, tính toán xây dựng sơ đồ thủy lực cho các thiết bị tự động. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   164 p hueic 26/12/2020 12 0

 • Bài giảng Lý thuyết điều khiển tự động

  Bài giảng Lý thuyết điều khiển tự động

  Bài giảng Lý thuyết điều khiển tự động cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về mô tả toán học các phần tử và hệ thống điều khiển tự động; đặc tính động học của các khâu của hệ thống trong miền tần số; tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động; chất lượng của quá trình điều khiển; nâng cao chất lượng và tổng...

   79 p hueic 26/12/2020 9 0

 • Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 2

  Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1 Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 2 cung cấp các nội dung chính như: Khảo sát chất lượng hệ thống điều khiển tự động liên tục, Tổng hợp hệ thống điều khiển tự động liên tục.

   24 p hueic 26/12/2020 9 0

 • Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 1

  Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 1

  Bài giảng Hệ thống điều khiển tự động: Phần 1 gồm 3 chương với các nội dung chính như: Mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động liên tục, Đặc tính động học của các khâu cơ bản và của hệ thống đktđ liên tục, Khảo sát tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động liên tục.

   52 p hueic 26/12/2020 10 0

 • Bài giảng Cơ sở điều khiển tự động - Ths. Vũ Anh Đào

  Bài giảng Cơ sở điều khiển tự động - Ths. Vũ Anh Đào

  Mục đích của môn học: Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản để phân tích và tổng hợp hệ thống điều khiển kỹ thuật trong miền thời gian và miền tần số bằng công cụ toán học, tập trung chủ yếu là các vấn đề trong miền liên tục. Mời các bạn cùng tham khảo.

   99 p hueic 26/12/2020 9 0

 • Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 9 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 9 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 9 trình bày về "Vật liệu từ". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Tính chất từ của vật liệu; Phân loại vật liệu từ; Từ hóa và nhiệt độ; Vùng từ tính; Vật liệu sắt từ mềm và cứng; Tổn hao sắt từ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   64 p hueic 26/12/2020 8 0

 • Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 8 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 8 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 8 trình bày về "Tuổi thọ cách điện". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Giới thiệu; Ảnh hưởng của điện trường; Ảnh hưởng của nhiệt độ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   9 p hueic 26/12/2020 6 0

 • Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 7 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 7 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 7 cung cấp cho người học các kiến thức: Lý thuyết phóng điện điện tử (electronic breakdown theory); Lý thuyết phóng điện bọt khí (Bubble theory); Lý thuyết phần tử lơ lửng (suspended particle theory); Lý thuyết dòng điện tích (streamer theory). Mời các bạn cùng tham khảo.

   12 p hueic 26/12/2020 8 0

 • Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 6 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 6 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 6 cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu; Phóng điện riêng (phóng điện điện tử, phóng điện thác hoặc dòng điện tử); Phóng điện điện cơ; Phóng điện nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   15 p hueic 26/12/2020 8 0

 • Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 5 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 5 - TS. Nguyễn Văn Dũng

  Bài giảng môn Vật liệu điện: Chương 5 trình bày về "Sự phóng điện trong chất khí". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Giới thiệu; Phóng điện trong điện trường đều; Quá trình ion hóa; Ion hóa quang; Ion hóa nhiệt; Ion hóa do va chạm; Lý thuyết phóng điện thác điện tử (Nguyên lý PĐ Townsend); Phóng điện trong khí điện âm; Định luật Paschen

   36 p hueic 26/12/2020 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số