• Giáo trình Cơ sở lý thuyết truyền tin: Phần 1

  Giáo trình Cơ sở lý thuyết truyền tin: Phần 1

  Giáo trình "Cơ sở lý thuyết truyền tin" được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên các ngành Điện tử - Viễn thông, Công nghệ thông tin trong các trường TCCN những kiến thức cơ bản nhất về lý thuyết thông tin, mã hóa, điều chế và mối liên hệ chặt chẽ giữa chúng trong một hệ thống truyền tin. Mời các bạn tham khảo phần 1 giáo trình.

   63 p hueic 29/03/2017 2 0

 • Giáo trình Cơ sở lý thuyết truyền tin: Phần 2

  Giáo trình Cơ sở lý thuyết truyền tin: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình "Cơ sở lý thuyết truyền tin", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức về mã hóa thông tin, điều chế tín hiệu. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành ngành Điện tử - Viễn thông, Công nghệ thông tin dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   71 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 1 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 1 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng chương 1 giới thiệu lập trình hướng đối tượng thông qua những nội dung cụ thể sau: Khái niệm về phương pháp lập trình, tổng quan các phương pháp lập trình, giới thiệu những đặc điểm và những vấn đề mới trong phương pháp lập trình hướng đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   40 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 3 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 3 - Trần Minh Thái

  Trong chương 3 của bài giảng Lập trình hướng đối tượng, người học sẽ tìm hiểu những nội dung sau đây: Khái niệm lớp và đối tượng, toán tử gán, phương thức thiết lập (constructor), phương thức huỷ (destructor), con trỏ this, lớp template. Mời các bạn cùng tham khảo.

   76 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 4 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 4 - Trần Minh Thái

  Chương 4 của bài giảng Lập trình hướng đối tượng giới thiệu về khả năng đa năng hoá toán tử của C++. Thông qua chương này người học có thể biết được cách cách cài đặt và sử dụng đa năng hoá toán tử, nắm bắt được một số kỹ thuật đa năng hoá toán tử đặc biệt. Mời tham khảo.

   47 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 2 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 2 - Trần Minh Thái

  Chương 2 giới thiệu đến người học về ngôn ngữ C++. Chương này trình bày những nội dung chính sau: Khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C++, một số thay đổi so với ngôn ngữ C, một số bổ sung so với ngôn ngữ C. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   62 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 5 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 5 - Trần Minh Thái

  Chương 5 trang bị cho người học những hiểu biết về tính kế thừa trong lập trình hướng đối tượng. Sau khi học xong chương này, người học có thể nắm bắt được các khái niệm về kế thừa, đơn kế thừa, đa kế thừa, lớp cơ sở ảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

   51 p hueic 29/03/2017 0 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 6 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 6 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng chương 6 giới thiệu về tính đa hình trong lập trình hướng đối tượng với những nội dung cơ bản như sau: Giới thiệu đa hình, phương thức ảo, lớp trừu tượng, và một số bài tập ví dụ.

   40 p hueic 29/03/2017 1 0

 • Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 7 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Chương 7 - Trần Minh Thái

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng chương 7 trình bày về thiết kế theo hướng đối tượng . Các nội dung chủ yếu trong chương này gồm có: Các giai đoạn phát triển hệ thống, các bước thiết kế chương trình theo hướng OOP, kỹ thuật thiết kế lớp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   54 p hueic 29/03/2017 2 0

 • Ebook Thiết kế mô hình ba chiều với Mechanical Desktop - TS. Nguyễn Hữu Lộc, Lê Văn Sỹ

  Ebook Thiết kế mô hình ba chiều với Mechanical Desktop - TS. Nguyễn Hữu Lộc, Lê Văn Sỹ

  Cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng vẽ thiết kế mô hình ba chiều, dùng kèm với cuốn Bài tập thiết kế mô hình ba chiếu với Mechanical Desktop để rèn thêm kỹ năng thiết kế sản phẩm trên máy tính. Để sử dụng tài liệu này, bạn đọc cần có kiến thức về AutoCAD. Sách gồm 13 chương và 2 phụ lục liên quan đến các...

   359 p hueic 27/02/2017 3 0

 • Ebook Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - ĐH Bách khoa Hà Nội

  Ebook Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - ĐH Bách khoa Hà Nội

  Cuốn sách "Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Nhưng khái niệm cơ bản về hoạt động sản xuất, dây chuyền sản xuất tự động hóa, các hệ thống sản xuất điều khiển số, rôbốt công nghiệp, hệ thống vận chuyển và lưu trữ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   176 p hueic 27/02/2017 1 0

 • Ebook Coding techniques - Các chương trình mẫu .NET - Hồ Hoàng Triết

  Ebook Coding techniques - Các chương trình mẫu .NET - Hồ Hoàng Triết

  Ebook Coding techniques - Các chương trình mẫu .NET giới thiệu tới người đọc các kiến thức về windows forms, security, kết hợp nhiều phần, file, web development, web services, các chủ đề cao cấp, xử lý dữ liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   904 p hueic 27/02/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số