• Ebook Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Phần 1 - PGS. TS Phạm Văn Đức

  Ebook Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Phần 1 - PGS. TS Phạm Văn Đức

  Cuốn sách Phân tích thiết kế hướng đối tượng được biên soạn từ nội dung bài giảng của tác giả về chủ đề Phát triển phần mềm hướng đối tượng băng UML cho một số lớp sinh viên đại học. Phần 1 của cuốn sách gồm có 5 chương. Chương mở đầu trình bày khái quát về mô hình và mô hình hóa; các bước xây dưng hệ thống phần mềm và tầm...

   91 p hueic 25/09/2018 5 0

 • Ebook Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Phần 2 - PGS. TS Phạm Văn Đức

  Ebook Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Phần 2 - PGS. TS Phạm Văn Đức

  Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 trình bày kỹ thuật mô hình hóa, từ phân tích yêu cầu đến thiết kế hệ thống, kiến trúc hệ thống và cài đặt bằng ngôn ngữ lập trình. Đặc biệt, trong mỗi chương tài liệu đều có phần thực hành trên phần mềm Rational Rose để độc giả có thể áp dụng ngày công cụ mới, kỹ thuật mới vào giải...

   143 p hueic 25/09/2018 3 0

 • Bài Giảng Đồ họa máy tính - Trường Đại học Bách Khoa

  Bài Giảng Đồ họa máy tính - Trường Đại học Bách Khoa

  Bài giảng Đồ họa máy tính gồm có 10 chương giới thiệu tổng quan về đồ họa máy tính, đối tượng cơ bản trong đồ họa máy tính và thiết bị hiển thị đồ họa. Qua những nội dung trong bài giảng, người học sẽ nắm được những kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu về bộ môn đồ họa máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   361 p hueic 25/09/2018 4 0

 • Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 3 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 3 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài 3: Sử dụng DataCombo, DataList và DataGrid bài giảng Microsoft Visual Basic hướng dẫn người học cách sử dụng DataGrid hiển thị dữ liệu; sử dụng DataCombo và DataList. Qua những nội dung trong bài giảng, người học sẽ làm quen các thao tác ứng dụng trên Microsoft Visual Basic. Mời các bạn cùng tham khảo.

   30 p hueic 25/09/2018 4 0

 • Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 1 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 1 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài 1: Tổng quan lập trình cơ sở dữ liệu trong bài giảng Microsoft Visual Basic cung cấp cho người học những kiến thức về: Nhu cầu lưu trữ dữ liệu của chương trình, hệ quản trị cơ sở dữ liệu và các kỹ thuật lập trình với cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, cuối phần bài giảng là ví dụ minh họa về giao diện quản lý sinh viên trong việc ứng dụng...

   14 p hueic 25/09/2018 4 0

 • Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 2 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài giảng Microsoft Visual Basic: Bài 2 - Trường Đại học Kinh tế

  Bài 2: Các đối tượng trong ADODB trong bài giảng Microsoft Visual Basic sẽ giúp cho người học nắm được những kiến thức nhằm phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy. Nội dung trong bài giảng trình bày: Đối tượng Connection, đối tượng RecordSet và đối tượng Command. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.

   16 p hueic 25/09/2018 3 0

 • Giáo trình Tập lệnh PLC S7-200

  Giáo trình Tập lệnh PLC S7-200

  Lệnh logic với bit; lệnh so sánh; lệnh chuyển đổi; lệnh định thời; lệnh bộ đếm; lệnh dịch chuyển ô nhớ;... là những nội dung chính mà "Giáo trình Tập lệnh PLC S7-200" hướng đến trình bày. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   38 p hueic 15/07/2018 28 0

 • Giáo trình Search engine optimization

  Giáo trình Search engine optimization

  Nội dung giáo trình gồm có 7 chương với những nội dung cụ thể sau: Tổng quan về SEO, bộ máy tìm kiếm xếp hạng như thế nào?, quy trình thực hiện một chiến dịch SEO, nghiên cứu và xác định từ khóa., tối ưu hóa trong trang, tối ưu hóa ngoài trang (Off-page optimization), theo dõi thứ hạng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   105 p hueic 15/07/2018 31 0

 • Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính: Phần 1

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính: Phần 1

  "Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính phần 1" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về máy tính, bo mạch chủ, bộ vi xử lý, bộ nhớ chính,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   61 p hueic 15/07/2018 37 1

 • Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính: Phần 2

  Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính: Phần 2

  "Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính phần 2" cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết bị lưu trữ, các thiết bị ngoại vi, lắp ráp một máy tính cá nhân, cài đặt và bảo trì hệ thống,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo...

   105 p hueic 15/07/2018 24 1

 • Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Chương mở đầu - Phạm Mạnh Cương

  Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Chương mở đầu - Phạm Mạnh Cương

  Mục tiêu của Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Sử dụng máy tính Linux đáp ứng các yêu cầu chức năng như máy tính Windows, thay thế mô hình mạng các server Windows bằng mô hình mạng các server Linux, các server Linux đáp ứng đủ vai trò như server Windows, có khả năng quản lý tốt, chịu lỗi tốt.

   5 p hueic 15/07/2018 28 0

 • Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Chương 1 - Phạm Mạnh Cương

  Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Chương 1 - Phạm Mạnh Cương

  Bài giảng Dịch vụ mạng Linux: Chương 1 Cài đặt centos do Phạm Mạnh Cương biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Tóm tắt các bước cài đặt, cấu hình mạng, files hệ thống Linux, demo cài đặt, các mode hoạt động của Linux.

   9 p hueic 15/07/2018 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số