• Giáo trình Thiết kế và xây dựng mạng LAN

  Giáo trình Thiết kế và xây dựng mạng LAN

  Giáo trình Thiết kế và xây dựng mạng LAN cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về thiết kế & cài đặt mạng; Các chuẩn mạng cục bộ; Cơ sở về cầu nối (Bridge); Cơ sở về bộ chuyển mạch; Cơ sở về bộ định tuyến; Mạng cục bộ ảo (Virtual LAN),...Mời các bạn cùng tham khảo!

   89 p hueic 31/03/2021 21 0

 • Giáo trình Tin học ứng dụng trong kinh doanh

  Giáo trình Tin học ứng dụng trong kinh doanh

  Giáo trình Tin học ứng dụng trong kinh doanh có nội dung gồm 6 chương, trang bị cho sinh viên những kiến thức về: Một số khái niệm về hệ quản trị cơ sở dữ liệu microsoft access, bảng dữ liệu (table), truy vấn (query), biểu mẫu (form), report (biểu báo), macro (tập lệnh). Mời các bạn cùng tham khảo.

   170 p hueic 31/03/2021 20 0

 • Giáo trình LAB MCSA 2016

  Giáo trình LAB MCSA 2016

  Giáo trình LAB MCSA 2016 giúp học viên quản lý được hệ thống mạng cho một công ty. Khắc phục những sự cố trong hệ thống, xây dựng những dịch vụ trong hệ thống mạng, bảo trì tốt hệ thống tốt nhất khi có sự cố xảy ra.

   257 p hueic 28/02/2021 20 0

 • Giáo trình Quản trị mạng Windows Serve

  Giáo trình Quản trị mạng Windows Serve

  Giáo trình Quản trị mạng Windows Server giúp học viên phân biệt được sự khác nhau trong việc quản trị server và workstation; trình bày được các loại định dạng đĩa cứng, công nghệ lưu từ mới Dynamic Storage, kỹ thuật nén và mã hóa dữ liệu; chức năng và các thành phần của Group Policy; nguyên tắc thiết lập cấu hình và quản trị in ấn của một máy...

   198 p hueic 28/02/2021 23 0

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 7: Mạng riêng ảo (Virtual Personal Network-VPN)

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 7: Mạng riêng ảo (Virtual Personal Network-VPN)

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 7: Mạng riêng ảo (Virtual Personal Network-VPN)" với mục tiêu cung cấp đến các bạn kiến thức bao gồm giới thiệu về mạng ảo (VPN); các loại VPN phổ biến hiện nay; VPN điểm nối điểm; VPN truy cập từ xa; bảo mật trong VPN; máy chủ AAA; sản phẩm công nghệ dành cho VPN...

   12 p hueic 27/10/2020 40 1

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 6: Mật mã (Crytography)

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 6: Mật mã (Crytography)

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 6: Mật mã (Crytography)" biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức giới thiệu về mật mã; các phương pháp mã hóa, mật mã học, thám mã, mã hóa đối xứng, mã hóa khóa công khai...

   13 p hueic 27/10/2020 38 0

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 5: Xác thực (Authentication)

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 5: Xác thực (Authentication)

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 5: Xác thực (Authentication)" trình bày các kiến thức về các nhân tố xác thực; một số phương thức xác thực phổ biến, xác thực dựa trên User Name và Password, Challenge Handshake Authentication Protocol (CHAP).

   11 p hueic 27/10/2020 35 0

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 4: Gia cố hệ thống (System Hardening)

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 4: Gia cố hệ thống (System Hardening)

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 4: Gia cố hệ thống (System Hardening)" trình bày gia cố hệ thống; các bước chính khi gia cố hệ thống, đảm bảo rằng phần cứng đó được mạnh mẽ, chọn và cài đặt một hệ điều hành vững chắc, cài đặt và cấu hình hệ thống tập tin, cấu hình ứng dụng/dịch vụ, cấu hình máy chủ bên Applets/Script.

   9 p hueic 27/10/2020 37 0

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 3: Các phần mềm có hại (Malicious Softwares)

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 3: Các phần mềm có hại (Malicious Softwares)

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 3: Các phần mềm có hại (Malicious Softwares)" cung cấp những kiến thức bao gồm virus máy tính là gì; tác hại của virus; sự lây lan của virus máy tính; dấu hiệu nhận biết máy tính bị nhiễm virus; sâu Internet – Worm; các biện pháp phòng chống virus...

   11 p hueic 27/10/2020 41 0

 • Bài giảng An ninh mạng - Chương 2: Kiến thức cơ sở

  Bài giảng An ninh mạng - Chương 2: Kiến thức cơ sở

  "Bài giảng An ninh mạng - Chương 2: Kiến thức cơ sở" cung cấp những kiến thức về quy tắc xây dựng hệ thống mạng an toàn; biện pháp bảo mật; quản lý rủi ro công nghệ thông tin.

   8 p hueic 27/10/2020 37 0

 • Bài giảng An ninh mạng

  Bài giảng An ninh mạng

  "Bài giảng An ninh mạng – KS. Trương Minh Tuấn" cung cấp những kiến thức về bảo mật thông tin; an toàn hệ thống; các kiểu tấn công. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   10 p hueic 27/10/2020 35 0

 • Bài giảng Tường lửa (Firewall)

  Bài giảng Tường lửa (Firewall)

  "Bài giảng Tường lửa (Firewall)" trình bày khái niệm tường lửa; các thế hệ tường lửa; so sánh giữa tốc độ và hiệu quả bảo mật; khả năng ngăn chặn tấn công (Attack Prevention Capabilities); khả năng hỗ trợ các ứng dụng/giao thức; chữ ký điện tử; virus, anti-virus.

   23 p hueic 27/10/2020 41 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số