• Báo cáo Vi sinh môi trường đề tài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mì - ĐH Nông lâm

    Báo cáo Vi sinh môi trường đề tài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mì - ĐH Nông lâm

    Báo cáo Vi sinh môi trường đề tài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mì - ĐH Nông lâm giới thiệu tới bạn đọc những nội dung kiến thức về nguyên liệu làm bánh mì, giới thiệu chung về vi sinh vật (nấm men) trong sản xuất bánh mì Saccharomyces, sản xuất nấm men, phân loại nấm men trong sản xuất, các phương pháp bảo quản men giống, quy trình sản...

     57 p hueic 30/05/2015 264 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số