• Đề thi cuối kỳ môn Hệ thống viễn thông

  Đề thi cuối kỳ môn Hệ thống viễn thông

  Đề thi cuối kỳ môn Hệ thống viễn thông gồm 5 bài tập kèm đáp án nhằm giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức, giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   4 p hueic 27/10/2020 31 0

 • Đề thi môn Anten truyền sóng

  Đề thi môn Anten truyền sóng

  Đề thi môn Anten truyền sóng gồm 4 câu hỏi khái quát lại toàn bộ chương trình môn học này. Đây là một tài liệu hữu ích giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   4 p hueic 27/10/2020 34 0

 • Đề thi Mạch siêu cao tần

  Đề thi Mạch siêu cao tần

  Đề thi Mạch siêu cao tần giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học môn Mạch siêu cao tần và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.

   3 p hueic 27/10/2020 74 0

 • Đề thi giữa học kỳ môn Chuyên đề xử lý số tín hiệu nâng cao

  Đề thi giữa học kỳ môn Chuyên đề xử lý số tín hiệu nâng cao

  Đề thi giữa học kỳ môn Chuyên đề xử lý số tín hiệu nâng cao gồm 3 câu hỏi kèm đáp án nhằm giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức, giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   2 p hueic 27/10/2020 26 0

 • Đề thi học kỳ I năm 2015 môn Anten và truyền sóng

  Đề thi học kỳ I năm 2015 môn Anten và truyền sóng

  Đề thi học kỳ I năm 2015 môn Anten và truyền sóng giúp các em học sinh ôn tập kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ. Đây là tài liệu bổ ích để các em ôn luyện và kiểm tra kiến thức tốt, chuẩn bị cho kì thi học kì. Mời các em và các quý thầy cô giáo bộ môn tham khảo.

   3 p hueic 27/10/2020 20 0

 • Đề thi cuối kỳ lớp chính quy môn Mạng viễn thông

  Đề thi cuối kỳ lớp chính quy môn Mạng viễn thông

  Mời các bạn cùng tham khảo đề thi cuối kỳ môn Mạng viễn thông của Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Đề thi gồm có 2 câu hỏi có kèm đáp án để người đọc làm quen với cấu trúc và cách làm bài. Cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   5 p hueic 28/09/2020 31 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số