• Bài giảng An toàn lao động điện lạnh và vệ sinh công nghiệp

  Bài giảng An toàn lao động điện lạnh và vệ sinh công nghiệp

  "Bài giảng An toàn lao động điện lạnh và vệ sinh công nghiệp" được biên soạn với mục tiêu cung cấp kiến thức về quy định pháp quy của nhà nước về an toàn vệ sinh lao động; phòng tránh và sơ cứu người khi gặp tai nạn; các biện pháp an toàn trong mạng điện; phân biệt được phương pháp bảo vệ nối đất và phương pháp bảo vệ nối dây trung tính.

   164 p hueic 25/02/2021 22 0

 • Bài giảng học phần Nguyên lý làm lạnh: Bài 8 - ThS. Nguyễn Kim Luyện

  Bài giảng học phần Nguyên lý làm lạnh: Bài 8 - ThS. Nguyễn Kim Luyện

  Bài giảng học phần Nguyên lý làm lạnh - Bài 8: Chu trình máy lạnh một cấp có bình tách lỏng nhằm giúp người học mô tả được sơ đồ nhiệt của chu trình máy lạnh một cấp có bình tách lỏng, giải thích được nguyên lý hoạt động của chu trình máy lạnh một cấp có bình tách lỏng, xây dựng được giản đồ T - S, LgP- h.

   25 p hueic 26/05/2020 85 1

 • Bài giảng Tự động hóa hệ thống lạnh

  Bài giảng Tự động hóa hệ thống lạnh

  Nội dung của bài giảng "Tự động hóa hệ thống lạnh" trình bày đại cương về hệ thống lạnh, trang bị cho hệ thống lạnh, các dụng cụ lạnh, những dụng cụ để hệ thống có thể vận hành hoặc từng phần thiết bị một cách tự động, chắc chắn, an toàn với độ tin cậy con mà không cần sự tham gia trực tiếp của công nhân vận hành.

   74 p hueic 01/07/2019 211 1

 • Bài giảng Kỹ thuật lạnh - ĐH. Bách khoa Đà Nẵng

  Bài giảng Kỹ thuật lạnh - ĐH. Bách khoa Đà Nẵng

  Bài giảng Kỹ thuật lạnh do ThS. Trần Thế Truyền biên soạn nhằm mục đích cung cấp tài liệu hữu ích cho giáo viên, sinh viên chuyên nghành điện lạnh. Tài liệu gồm có chương. Chương 1 giới thiệu về lý thuyết cơ sở về kỹ thuật điện lạnh. Chương 2 trình bày cơ sở về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm là nội dung...

   75 p hueic 01/07/2019 141 1

 • Bài giảng Tiếng Anh chuyên ngành Điện lạnh - Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn

  Bài giảng Tiếng Anh chuyên ngành Điện lạnh - Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn

  "Bài giảng Tiếng Anh chuyên ngành Điện lạnh" trình bày vị trí, tầm quan trọng của môn học, tính chất, mục tiêu, kỹ năng của người học. Với các chủ đề: Electric motor, Circuit Elements, Safety at work, Washing machine, Refrigerator, Remote contro, Computers. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết nội dung.

   10 p hueic 01/07/2019 130 1

 • Bài giảng Hệ thống làm mát - Lê Anh Văn

  Bài giảng Hệ thống làm mát - Lê Anh Văn

  Tài liệu trình bày nhiệm vụ và phân loại hệ thống làm mát, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống làm mát bằng không khí. Tài liệu tham khảo cho các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu về hệ thống làm mát. Để biết thêm thông tin chi tiết nội dung mời các bạn tham khảo tài liệu.

   33 p hueic 01/07/2019 159 2

 • Bài giảng Kỹ thuật nhiệt lạnh

  Bài giảng Kỹ thuật nhiệt lạnh

  "Kỹ thuật nhiệt lạnh" gồm 3 chương: đại cương về kỹ thuật lạnh, các bộ phận chính của máy lạnh nén hơi và các chu trình nhiệt của máy lạnh nén hơi. Cung các thông tin về khái niệm, lý thuyết, sơ đồ, thông số kỹ thuật, bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết sản phẩm.

   38 p hueic 29/06/2019 288 1

 • Bài giảng Chương 2: Chu trình nhiệt động và máy lạnh

  Bài giảng Chương 2: Chu trình nhiệt động và máy lạnh

  Tài liệu cung cấp thông tin về công của chu trình nhiệt, các quá trình trong chu trình, chu trình động cơ nhiệt, hiệu suất nhiệt, nguồn làm mát, các công thức,.... kèm theo các bài tập tính toán giúp các bạn củng cố kiến thức nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   10 p hueic 29/06/2019 130 1

 • Bài giảng Chương 4: Quá trình lạnh

  Bài giảng Chương 4: Quá trình lạnh

  Tài liệu cung cấp các thông tin trong quá trình làm lạnh như: khái niệm cơ bản, cơ sở nhiệt đông, biểu đồ, chu trình lý tưởng, chu trình thực của máy lạnh, tác nhân lạnh, công thức tính toán và đưa ra ưu/nhược điểm của mỗi quá trình. Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu để biết thêm nội dung chi tiết.

   18 p hueic 29/06/2019 121 1

 • Bài giảng Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 1: Một số khái niệm cơ bản và phương trình trạng thái của lý tưởng

  Bài giảng Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 1: Một số khái niệm cơ bản và phương trình trạng thái của lý tưởng

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 1: Một số khái niệm cơ bản và phương trình trạng thái của khí lý tưởng" trình bày hệ thống nhiệt động, thể tích riêng, nội năng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   33 p hueic 29/11/2018 268 2

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 2: Định luật nhiệt động thứ nhất

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 2: Định luật nhiệt động thứ nhất

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 2: Định luật nhiệt động thứ nhất" trình bày các nội dung: Công, nhiệt lượng, định luật nhiệt động thứ nhất. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   16 p hueic 29/11/2018 197 2

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 3: Định luật nhiệt động thứ hai

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 3: Định luật nhiệt động thứ hai

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 3: Định luật nhiệt động thứ hai" cung cấp cho người học các kiến thức: Hạn chế của định luật 1 và sự ra đời của định luật 2, chu trình nhiệt động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   17 p hueic 29/11/2018 192 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số