• Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 9 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 9 - ThS. Trần Đình Thắng

    Chương 9 "nhóm kỹ năng chung trong nghiệp vụ lễ tân". Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Chuẩn bị làm việc, Tiếp nhận và xử lý phàn nàn, Kết thúc ca làm việc, Xử lý các giao dịch tài chính, Xúc tiến quảng bá và bán các sản phẩm và dịch vụ, Duy trì hồ sơ tài liệu và các hệ thống khôi phục thông tin,...

     37 p hueic 24/06/2020 20 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 1 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 1 - ThS. Trần Đình Thắng

    Sau khi hoàn tất chương 1 này, sinh viên sẽ có thể: Hiểu được một cách khái quát về hoạt động kinh doanh lưu trú cũng như cơ cấu hoạt động của một khách sạn; Hình dung sơ lược về Bộ phận Lễ tân; Nắm rõ các tiêu chuẩn nhân sự của bộ phận.

     39 p hueic 24/06/2020 17 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 7 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 7 - ThS. Trần Đình Thắng

    Chương 7 giúp người học hiểu về "Kiểm toán đêm". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Công việc kiểm toán đêm, Nhiệm vụ của nhân viên kiểm toán đêm, Công việc kiểm toán đêm trên hệ thống quản lý khách sạn, Báo cáo hoạt động của bộ phận Lễ tân.

     30 p hueic 24/06/2020 17 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 3 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 3 - ThS. Trần Đình Thắng

    Chương 3 trình bày về "Nhận và xử lý các yêu cầu đặt giữ phòng". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Khái niệm và lợi ích của đặt phòng, Cách thức và nguồn đặt phòng, Các hình thức đặt phòng, Các loại phòng và mức giá phòng, Quy trình nhận đặt phòng, Tình huống nhận đặt phòng, Sửa đổi và hủy đặt phòng,...

     97 p hueic 24/06/2020 16 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 2 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 2 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Chuẩn bị nhận ca làm việc, Bài trí và sắp xếp nơi làm việc, Các thuật ngữ chuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     44 p hueic 24/06/2020 12 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 6 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 6 - ThS. Trần Đình Thắng

    Chương 6 trình bày về "Dịch vụ trả phòng". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Hệ thống lập hóa đơn cho khách, Phương thức thanh toán, Chuẩn bị trước khi làm thủ tục trả phòng, Quy trình làm thủ tục trả phòng, Một số tình huống thường gặp, Bàn giao ca lễ tân.

     60 p hueic 24/06/2020 11 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 8 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 8 - ThS. Trần Đình Thắng

    Sau khi học xong chương này người học có thể hiểu về: Sử dụng điện thoại tại nơi làm việc, Làm việc hiệu quả trong nhóm, Hoàn thành các nhiệm vụ hành chính thường ngày, Sử dụng tiếng Anh ở cấp độ giao tiếp cơ bản, Duy trì kiến thức ngành nghề, Thực hiện sơ cứu cơ bản,....

     26 p hueic 24/06/2020 12 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 4 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 4 - ThS. Trần Đình Thắng

    Chương 4 giúp người học hiểu về "Dịch vụ đăng ký và nhận phòng cho khách". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Chuẩn bị đón khách, Quy trình làm thủ tục nhận phòng, Thủ tục đăng ký phòng cho các đối tượng khách, Phục vụ hành lý cho khách.

     59 p hueic 24/06/2020 15 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 5 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 5 - ThS. Trần Đình Thắng

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân: Chương 5 cung cấp cho người học các kiến thức: Dịch vụ bưu điện, Dịch vụ báo thức, Dịch vụ nhắn tin, Bảo quản chìa khóa phòng, Dịch vụ ăn uống, Dịch vụ bảo quản hành lý và tài sản của khách, Các dịch vụ khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     73 p hueic 24/06/2020 16 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 5: Ngôi thứ và xếp chỗ ngoại giao

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 5: Ngôi thứ và xếp chỗ ngoại giao

    Nội dung của bài giảng trình bày về ngôi thứ ngoại giao và cách xếp chỗ ngoại giao, căn cứ xác lập ngôi thứ và cấp bậc ngoại giao, nguyên tắc chỉ đạo tổ chức tiếp xúc, hội họp, đàm phán, chiêu đãi ngoại giao, và những nguyên tắc về ngôi thứ trong ngoại giao, những vấn đề cơ bản trong nghiệp vụ tổ chức tiếp xúc, hội họp, đàm phán, chiêu...

     23 p hueic 20/08/2019 116 0

  • Bài giảng Các dịch vụ trong khách sạn - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

    Bài giảng Các dịch vụ trong khách sạn  - CĐ Nghề du lịch Sài Gòn

    Bài giảng với các nội dung các dịch vụ trong khách sạn và các công việc trong ca: thư tín, điện thoại, ghi nhận lời nhắn, ghi nhận các khoản nợ, bảo đảm an toàn tài sản của khách, thu đổi ngoại tệ và séc du lịch, giải quyết phàn nàn, an ninh trong khách sạn, phòng cháy chữa cháy, đối phó các trường hợp khẩn cấp, cập nhật đổi các chi tiết lưu...

     45 p hueic 20/08/2019 108 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Nguyễn Thị Kim Tú

    Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Nguyễn Thị Kim Tú

    Bài giảng "Nghiệp vụ lễ tân" của Nguyễn Thị Kim Tú gồm có 6 chương trình bày các nội dung: giới thiệu về bộ phận lễ tân, đặt buồng, thủ tục nhận buồng và đăng ký khách, phục vụ khách trong thời gian lưu trú, thủ tục trả buồng, tiếp thị và bán hàng. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     178 p hueic 20/08/2019 113 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số